Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC – Cambridge English VN503. Tự hào là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng. Đã được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge vương quốc Anh (Cambridge English Language Assessment). Là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung.

Bắt đầu từ ngày 01/01/2017, tất cả học viên khi đăng ký học tiếng Anh tại EUC. Đều có cơ hội được cấp thẻ dự thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge quốc tế MIỄN PHÍ. Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge quốc tế được công nhận rộng rãi trên 25.000 Trường Đại học, Cao đẳng. Tổ chức tại 145 quốc gia trên thế giới.

Vừa qua EUC đã cấp cho học viên EUC 210 thẻ MIỄN PHÍ dự thi lấy chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge. Đặc biệt, EUC-VN503 đã trao tặng hai trường tiểu học Trần Quốc Toản và Phú Hòa thành phố Huế 50 suất thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge YLE

Tại EUC các chương trình đào tạo đặc biệt được thiết kế bám sát Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu (The Common European Framework of Reference). Và các kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế phù hợp đa dạng đối tượng người học. Bao gồm tiếng Anh Mẫu giáo và tiếng Anh thiếu nhi (Starters, Movers, Flyers). Tiếng Anh thiếu niên và tiếng Anh tổng quát (KET, PET, FCE, CAE), tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật (IELTS). Tiếng Anh chuyên ngành (BEC, BULATS, TKT, v.v.)

Đội ngũ giáo viên (22 giáo viên nước ngoài, 43 giáo viên Việt Nam). Có trình độ đại học trở lên và sở hữu các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả. Giáo trình từ các nhà xuất bản uy tín Cambridge, Oxford, Pearson, v.v. Học viên được phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, tin học và kỹ năng mềm. Từ đó hoàn toàn tự tin đạt được kết quả cao khi tham dự các kỳ thi tiếng Anh lấy chứng chỉ quốc tế. Hòa nhập được ngay vào các môi trường học tập và làm việc với tiêu chuẩn tiếng Anh quốc tế.

Đội ngũ Giám khảo vấn đáp quốc tế Cambridge (40 Giám khảo các cấp độ từ YLE đến CPE tương đương A1-C2. Trong đó có 3 Giám khảo chấm thi vấn đáp cấp độ CPE – C2 tương đương IELTS 9.0). EUC -VN503 tự tin đáp ứng nhu cầu khảo thí tiếng Anh Cambridge tất cả các cấp độ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó khi trở thành học viên EUC. Học viên có cơ hội tham gia các lớp học MIÊN PHÍ ngoài giờ lên lớp như:

– Active learning (luyện nói cùng giáo viên bản ngữ, phát triển khả năng tự học, cập nhật tài liệu học tập phong phú, cải thiện khả năng tiếng Anh và được giải đáp mọi thắc mắc kịp thời bởi giáo viên, v.v.)

– Làm chủ Hùng biện, tự tin tỏa sáng với lớp học Hùng biện tiếng Anh

– Học tiếng Nhật cơ bản

– Học tiếng Anh không giới hạn qua chương trình Công nghệ thông tin và kỹ năng mềm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm khảo thí ủy quyền tiếng Anh Cambridge

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế – Hotline: (054) 352 0783

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, TP Huế – Hotline: (054) 393 8972