fbpx

Lễ Trao Học Bổng Tiếng Anh Toàn Phần “EUC Education Fund – EEF” năm học 2019-2020

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác Đào tạo và Khảo thí giữa EUC Cambridge VN503 và Trường ĐH Nông Lâm Huế
Tháng Mười 1, 2019
Bảng vàng danh dự kỳ thi tiếng Anh Cambridge Thiếu nhi Movers Tháng 7/2019
Tháng Mười 23, 2019

Lễ Trao Học Bổng Tiếng Anh Toàn Phần “EUC Education Fund – EEF” năm học 2019-2020

Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge trao tặng học bổng tiếng Anh toàn phần dành cho các bạn học sinh giỏi tiếng Anh bậc Tiểu học & Trung học cơ sở.

Thực hiện sứ mệnh ươm mầm những tài năng tiếng Anh cho thế hệ tương lai trở thành công dân toàn cầu. EUC đã cho ra đời Quỹ học bổng tiếng Anh EUC Education Fund – EEF dưới sự hỗ trợ của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge Khu vực Đông Dương. EEF là Quỹ học bổng thường niên với tổng trị giá 6 Tỷ nhằmtạo điều kiện tốt nhất để những em đạt yêu cầu có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với Học bổng toàn phần 100% trị giá 25 triệu đồng/suất.

Sau thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển đợt 1 đã có 6 bạn học sinh TH và THCS xuất sắc đạt yêu cầu. EUC đã trao tặng các suất học bổng nhằm khuyến khích những thành tích đáng khen trong học tập và tạo điều kiện để các em phát triển năng lực tiếng Anh đậu vào các trường chuyên, sở hữu các chứng chỉ quốc tế để mở rộng cánh cửa tương lai, du học hay làm việc ở nước ngoài,.v.v. Theo đó các em sẽ tham gia các khóa học tiếng Anh cấp độ B1 Preliminary (PET) và B2 First (FCE) tại EUC với chương trình đào tạo chuẩn Cambridge.

Đại diện lãnh đạo EUC trao tặng các suất học bổng tiếng Anh Cambridge toàn phần cho các em học sinh cũng như chụp hình lưu niệm cùng phụ huynh và các em.

EUC chúc các em sẽ ngày càng học giỏi, đạt những thành tích thật tuyệt vời trong học tập và trở thành một công dân toàn cầu.

 

 

 

Theo EUC

Loading...