Khai giảng lớp thường xuyên: Các lớp học có thời gian học linh động với các suất học bắt đầu từ 7:45 sáng và kết thúc vào 20:45 tối. Lịch khai giảng liên tục trong tháng, thuận lợi cho học viên sắp xếp thời khóa biểu cá nhân.
Yên tâm về đội ngũ giáo viên

Xác định giáo viên là yếu tố quan trọng hàng đầu. EUC – Cambridge VN503 không ngừng tuyển chọn giáo viên Tiếng Anh có bằng cấp quốc tế. Và kinh nghiệm giảng dạy phù hợp song song với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Lấy người học làm trung tâm. Đặc biệt đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… Đảm bảo không chỉ yêu cầu về ngôn ngữ. Mà còn chuyên môn nhằm giúp học viên tối ưu hóa các lợi thế khi được học với giáo viên nước ngoài.

phuong phap giang day 04

Phương pháp tiên tiến và Chương trình học cập nhật
Đi kèm với chương trình học được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng đối với từng cấp độ. Đối tượng người học là phương pháp giáo dục tiên tiến, tương tác cao. Chú trọng đến sự phát triển ngôn ngữ và kỹ năng cho người học. Tài liệu giảng dạy cập nhật mới nhất từ các NXB nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Macmillan, Pearson, Longman… Và bài thi thử cập nhật dành cho học viên có nhu cầu trải nghiệm các kỳ thi Tiếng Anh.

Thỏa thích học học ACTIVE LEARNING Miễn phí ngoài giờ
ACTIVE LEARNING là một dịch vụ chăm sóc khách hàng MIỄN PHÍ của EUC. Trong đó học viên tự học và có giáo viên hướng dẫn, sửa bài, giải đáp thắc mắc ngoài giờ học. Đặc biệt, tại phòng Active Learning, học viên còn có cơ hội được tăng cường giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Với thời gian học linh động trong suốt cả tuần. Học viên có thể nhanh chóng kiểm tra trình độ và trải nghiệm môi trường Anh ngữ mọi lúc mọi nơi.

NIKOLETTTA

Đảm bảo đầu ra và bằng cấp quốc tế
Tất cả học viên khi tham gia khóa học tại EUC sẽ được đảm bảo đầu ra Quốc tế với cấp độ tương ứng. Trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra để đánh giá chất lượng học tập học viên. Nhằm nhanh chóng đưa ra các biện pháp hỗ trợ phù hợp. Cuối khóa học, học viên không đạt đủ điều kiện sẽ được học lại hoàn toàn Miễn Phí. Học viên thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế của ĐH Cambridge sau khi kết thúc khóa học.

1

Khi các giá trị cốt lõi là chất lượng đào tạo và dịch vụ được ưu tiên giữ vững và phát triển, EUC mong muốn góp phần đem đến cho người học những cơ hội học tập và phát triển không ngừng với Tiếng Anh – tấm hộ chiếu thời hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp và tư vấn để chọn cho mình chương trình học phù hợp với mục đích.

*** Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu***

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970
2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783
3: 23 Nguyễn Văn Cừ, Tòa nhà VN Airlines, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970