fbpx

Lớp bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh tại Anh ngữ EUC

Học từ vựng (vocabulary) về rau củ quả
Tháng Năm 30, 2016
Học các thành ngữ về nhà cửa(idioms about home)
Tháng Năm 30, 2016

Lớp bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh tại Anh ngữ EUC

thi xa huong tra4

Với mong muốn cùng với Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế mở rộng và đẩy mạnh việc dạy và học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đến các huyện/thị xã trên địa bàn tỉnh, EUC hỗ trợ miễn phí bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh của Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà sẽ tham gia Kỳ thi thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh trong tháng 4/2016 sắp đến, trong đó tập trung nhiều ở kỹ năng Nghe – Nói.

thi xa huong tra4

Đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh thị xã Hương Trà. Đã được học với những giáo viên bản ngữ giỏi của EUC. Là Thầy Joey Donovan và Cô Isabell. Các em hầu hết là lần đầu tiên được học, giao tiếp trực tiếp với giáo viên người nước ngoài. Nên rất thích thú đồng thời cũng trở nên dạn dĩ hơn trong giao tiếp. Sau quá trình bồi dưỡng, EUC sẽ xét chọn cấp học bổng cho 05 học sinh xuất sắc nhất. Để dự thi miễn phí chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge cấp độ PET (B1 Khung chuẩn Châu Âu).

thi xa huong tra2

Cô giáo Isabell của EUC đang luyện tập kỹ năng Nghe và nói cho đội tuyển HS giỏi TX. Hương Trà 

thi xa huong tra3

Đội tuyển HS giỏi tiếng Anh lớp 9 TX. Hương Trà

EUC đã bồi dưỡng kỹ năng nghe, nói cho đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 thành phố Huế năm học 2014-2015 và tiếp tục luyện tập cho các em trong năm học 2015-2016 này. Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 TP.Huế năm nay gồm 30 học sinh đã học buổi đầu tiên vào chiều 15/3/2016 rất sôi nổi, tích cực với thầy Joey Donovan.

1

 Thầy giáo Joey Donovan của EUC đang luyện tập kỹ năng nghe, nói cho đội tuyển HS giỏi tiếng Anh lớp 9 TP. Huế

2

3

 Đội tuyển HS giỏi TP. Huế chụp hình với Thầy Joey và Lãnh đạo EUC

Theo EUC.
Loading...