Chương trình Luyện thi IELTS là chương trình đào tạo và luyện thi IELTS. Được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh THPT, sinh viên Đại Học – Cao Đẳng hoặc người học muốn sử dụng tiếng Anh. Phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn hoặc đi du học tại các trường Đại Học Quốc Tế, định cư, làm việc tại các quốc gia nói Tiếng Anh trên thế giới.

poster 56 cm x 93 cm

Với phương pháp giảng dạy áp dụng mô phỏng lớp học quốc tế từ Anh Quốc. Anh Ngữ Quốc Tế EUC tập trung phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cũng như các kỹ năng mềm:

• Critical Thinking (Tư duy Sáng tạo)
  • Presentation (Kỹ năng Thuyết trình)
  • Negotiation (Kỹ năng Đàm phán)
  • Communication ( Kỹ năng Giao tiếp)
  • Teamwork (Kỹ năng làm việc nhóm)

Từ đó giúp học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh. Như một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong đời sống hằng ngày, học tập hay làm việc. Không còn bỡ ngỡ khi thật sự bước vào môi trường học tập mới tại các trường quốc tế.

luyen thi ielts 03

Đặc biệt với giai đoạn ôn luyện tập trung cho kỳ thi (Intensive Exam Practice), học viên được trải nghiệm các đề thi thử quốc tế, được hướng dẫn cụ thể về phương pháp, chiến thuật làm bài và được chấm bài, sửa bài, rút kinh nghiệm nhằm đạt kết quả đầu ra mong đợi trong kì thi IELTS.

luyen thi ielts 02

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

• Khuyến khích học viên đặt câu hỏi, tranh luận và tổng hợp các vấn đề bằng kiến thức và kinh nghiệm của bản thân theo phương pháp xây dựng và tổ chức sắp xếp một cách logic các ý chính và các ý bổ trợ.
  • Khuyến khích học viên chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động trong lớpnhư đọc hiểu, viết luận, thảo luận nhóm, giải quyết vấn đề, tranh luận và học nhóm.
  • Học viên sẽ phải sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ giao tiếp chính trong các hoạt động trên lớp như làm việc theo cặp, đóng vai, làm việc nhóm và làm bài tập nhóm xuyên suốt các cấp độ.
  • Đánh giá sát sao trình độ và mức tiến bộ của học viên qua các hoạt động độc lập và hoạt động nhóm, các bài tập, các bài kiểm tra.

luyen thi ielts 04

Ông Saul Nassé – giám đốc điều hành của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge đã chia sẻ: “Chúng tôi cho rằng việc tập trung đầy đủ vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết là điều rất quan trọng. Và Cambridge English đang mang đến điều đó cho các bạn trong những kỳ thi. Lời khuyên đầu tiên tôi muốn dành cho các bạn chính là hãy tự tin vào bản thân và tập nghe – nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt, đừng sợ mình sẽ mắc lỗi. Sau đó, các bạn nên chọn thi một chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế có uy tín và kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng để đánh giá được chính xác trình độ của mình và nên tham gia học tập, ôn luyện tại các trung tâm Anh Ngữ dạy theo chuẩn quốc tế có chất lượng cao. ”

website IELTS

GIÁO TRÌNH HỌC TẬP

Giáo trình khóa học EUC IELTS – Luyện thi IELTS của Trung Tâm Anh Ngữ EUC được biên soạn riêng và tổng hợp từ nhiều giáo trình thú vị và bổ ích nhất từ các nhà xuất bản Cambridge và Oxford đảm bảo khả năng thi đạt chứng chỉ IELTS đúng như mong muốn của các học viên.

Dưới đây là hình ảnh minh họa tham khảo cho giáo trình Luyện thi IELTS tại EUC:

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ

• Sĩ số lớp học: Tối đa không quá 15 học viên
  • Lịch học:
  • Thời lượng khóa học: Học viên học tuần 3 buổi = 6 tiết / tuần = 24 tiết / tháng

CHỨNG CHỈ VÀ VĂN BẰNG

• Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học do EUC – VN 503 cấp.
  • Học viên có nhu cầu có thể đăng kí thi lấy chứng chỉ IELTS tại EUC

luyen thi ielts 01

Để biết thêm chi tiết về khoá học LUYỆN THI IELTS xin liên hệ:

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ

EUC – TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783

3: Tầng 7, Tòa nhà VN Airlines, 23 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8972

Facebook: /EUCCambridgeEnglish