Nguyễn Mạnh Dũng, 14 tuổi, học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Tri Phương Huế. Vừa xuất sắc vượt cấp lên trình độ C2 (CPE). Trong kỳ thi tiếng Anh Cambridge: C1 Advanced (CAE). Do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge, Vương quốc Anh tổ chức ngày 24/08/2018.

Nguyễn Mạnh Dũng, học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Tri Phương nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge: C2 Proficiency (CPE)

Kỳ thi CPE (Certificate of Proficiency in English) là kỳ thi tiếng Anh tổng quát cấp độ cao nhất (C2) của ĐH Cambridge. Với tổng điểm 204, Dũng đã xuất sắc đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 8.0. Theo Khung chuẩn châu Âu CEFR. Và vượt trình độ của sinh viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngữ. Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Dũng là cậu học trò chăm chỉ, dễ mến và đặc biệt rất yêu thích tiếng Anh. Dũng đã theo học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC. Từ khi em còn là học sinh lớp 3 (năm 2013) đến lớp 9 (năm 2018). Từ cấp độ Flyers đến cấp độ CPE. Học tiếng Anh tại môi trường quốc tế và được thực hành, luyện nói cùng các thầy, cô giáo nước ngoài. Cũng như thường xuyên luyện tập tiếng Anh mỗi ngày đã giúp Dũng chinh phục các kỳ thi tiếng Anh với số điểm ấn tượng. Và 3 lần liên tiếp vượt cấp lên các cấp độ cao hơn. Bảng thành tích mà cậu học trò nhỏ này đã đạt được trong các kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế thật đáng ngưỡng mộ.

Để sở hữu bảng thành tích khủng này, Dũng đã bật mí bí quyết với EUC rằng. “Học tiếng Anh không nên áp lực là phải đạt được kết quả ngay. Mà phải kiên trì và rèn luyện mỗi ngày trong một thời gian nhất định. Đặc biệt là phải có tinh thần thoải mái thì việc học mới có hiệu quả.”

Một trong những phương pháp học của Dũng là nghe nhạc, nghe podcast, đọc truyện. Xem phim hoặc các kênh truyền hình bằng tiếng Anh trên Youtube thường xuyên để luyện nghe một cách tự nhiên nhất và bổ sung thêm kiến thức. Bên cạnh đó, để luyện nói Dũng thường trò chuyện với các bạn bằng tiếng Anh. Và tận dụng mọi cơ hội để được nói chuyện với người nước ngoài,v.v. Và Dũng cũng gửi đến những bạn đang có ý định tham gia kỳ thi tiếng Anh Cambridge. Rằng hãy cố gắng, nỗ lực và trau dồi kiến thức mỗi ngày. Thì chắc chắn các bạn sẽ chinh phục những mục tiêu mà bạn đã đặt ra.”

Ngoài ra, Dũng cũng chia sẻ với EUC rằng: “Mặc dù đã vượt cấp lên C2 (CPE) trong kỳ thi tiếng Anh CAE nhưng em vẫn sẽ tiếp tục rèn luyện và trau dồi tiếng Anh mỗi ngày để chinh phục kỳ thi tiếng Anh CPE với kết quả thật tốt”. Anh ngữ quốc tế EUC chúc em thành công trên con đường chinh phục những mục tiêu và ước mơ của mình!

Theo EUC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.