fbpx
Câu hỏi thường gặp
Tháng Sáu 26, 2016
Lợi thế khi học tại EUC
Tháng Sáu 26, 2016

Phương pháp giảng dạy

Anh ngữ Quốc tế EUC chú trọng phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại, trực quan sinh động. Giàu tính tương tác, chú trọng hợp tác, chủ động, phù hợp với từng độ tuổi, cấp độ cụ thể.

Tùy vào từng cấp độ, chương trình khác nhau mà EUC sử dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau. Nhưng tất cả đều dựa trên nền tảng áp dụng giảng dạy tích hợp 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Song song với củng cố vững chắc kiến thức ngôn ngữ Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm và hiểu biết văn hóa. Bên cạnh có, học viên được rèn luyện và phát triển cũng như các kĩ năng mềm quan trọng như. Critical thinking (Tư Duy sáng Tạo), Teamwork (Kĩ năng làm việc nhóm), Self-study (Kỹ năng tự học)…, Từ đó tự tin sử dụng Tiếng Anh như một công cụ hiệu quả trong đời sống hằng ngày, học tập và công việc.

phuong phap giang day 01

phuong phap giang day 02

phuong phap giang day 03

phuong phap giang day 04

Trước khi vào học học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào. Để xác định trình độ và sắp xếp khóa học phù hợp. Giáo viên sẽ đánh giá sát sao trình độ và mức tiến bộ của học viên. Qua các hoạt động độc lập, hoạt động nhóm và các bài kiểm tra theo chuẩn quốc tế.
Học viên được tiếp cận nguồn tài liệu tham khảo phong phú. Cũng như trải nghiệm các bài thi thử cập nhật sát với đúng với điều kiện của phòng thi thật. Theo chuẩn quốc tế khi tham gia học tại EUC.

phuong phap giang day 05

Theo EUC
Loading...