Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge CAE, CPE và IELTS hiện là các kỳ thi tiếng Anh duy nhất được công nhận là bằng chứng về năng lực ngôn ngữ tiếng Anh cho chương trình học bổng của Chính phủ Argentina tại các trường Đại học Vương quốc Anh.

Chương trình học bổng yêu cầu số điểm trong các kỳ thi này đạt mức tối thiểu như sau:

• IELTS(academic): Band 6.5
  • Tiếng Anh Cambridge: Advanced (CAE): 176
  • Tiếng Anh Cambridge: Proficiency (CPE): 176

Bà Petra Olsson từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge cho biết: “Các kỳ thi tiếng Anh Cambridge CAE và CPE là các bài kiểm tra chuyên sâu, có thể giúp các tổ chức hoàn toàn tin tưởng về năng lực tiếng Anh của các ứng viên”.

Các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge được công nhận tại hơn 20.000 tổ chức và cơ sở giáo dục trên toàn cầu.

Thông tin về đợt thi tiếng Anh Cambridge CAE và CPE gần nhất được tổ chức tại Huế:

• CAE (C1)
  • CPE (C2)

Ngày thi: 06/05/2017

Hạn đăng ký: 22/03/2017

Để biết thêm thông tin chi tiết về các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge, xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế