Tháng 10, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế EUC-Cambridge VN503. Hợp tác với Phân hiệu ĐẠI HỌC HUẾ tại Quảng Trị Khai trương cơ sở mới tại 133 Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà, Quảng Trị.

Đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Quảng Trị. Anh ngữ Quốc tế EUC mang đến chương trình Đào tạo Quốc tế gắn liền với Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu (The Common European Framework of Reference). Các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge dành cho đa dạng đối tượng người học từ thiếu nhi (Starters, Movers, Flyers). Thiếu niên (KET, PET, FCE) đến người lớn. Từ Tiếng Anh tổng quát (KET, PET, FCE, CAE) đến học thuật (IELTS), giao tiếp.

Với đội ngũ 52 Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế của Cambridge. Tất cả các cấp độ từ YLE đến CPE (A1-C2), trong đó có 5 Giám Khảo cấp độ cao nhất CPE-C2 tương đương IELTS 9.0. EUC-Cambridge VN503 đã tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cho gần 1000 thí sinh. Đến từ Trường Trưng Vương, Trung tâm ESI, Trung tâm Quỳnh Hương, Trung tâm EIS,… tại Quảng Trị.

** Để tham gia dự thi các thí sinh có thể liên hệ đăng ký ở các trung tâm Vệ tinh của Cambridge English tại Quảng Trị

Ngày 21/10/2017 tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế ESI – Nhà B, 26 Hùng Vương, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. EUC-Cambridge VN503 sẽ tổ chức cho 150 thí sinh các cấp độ YLE (Starters, Movers, Flyers, KETfS, PETfS. Tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Có giá trị trên 150 quốc gia và 22.000 tổ chức trên thế giới.

Liên tiếp các sự kiện khảo thí sẽ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 11/2017. EUC-VN503 sẽ tổ chức đánh giá năng lực tiếng Anh tại Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Gia Lai, Kom Tum, Quảng Trị, Hà Tĩnh, và Nghệ An . Với số lượng lên đến 500 thí sinh. Gồm học sinh, giáo viên thuộc các cơ sở giáo dục dự thi cấp độ từ YLE-FCE (A1-B2).

Ngoài ra, EUC-VN503 sẽ tiếp tục tổ chức kỳ thi đầy đủ các cấp độ YLE đến CPE (A1-C2). Vào các ngày từ 01-03/12/2017 và 09/12/2017, hạn đăng ký: 25/10/2017.

Mọi thông tin chi tiết về các kỳ thi tiếng Anh Cambridge, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge VN503 tại Huế hoặc Quảng Trị để được tư vấn và đăng ký thi.

Trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

Cơ sở Quảng Trị: 133 Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà, Quảng Trị.

Hotline: (0234) 39 38 970 – Email: [email protected]