Xu hướng hội nhập quốc tế mở ra nhiều cơ hội học tập cũng như việc làm hấp dẫn. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thiết yếu. và tối quan trọng để nắm bắt mọi cơ hội và vươn ra thế giới. Hàng loạt trung tâm tiếng Anh mọc lên khắp nơi. Khiến phụ huynh và học sinh khó khăn hơn trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng, uy tín và chuẩn quốc tế. Vậy tiêu chí hàng đầu nào để lựa chọn trung tâm Anh ngữ chất lượng nhất?

Một trung tâm tiếng Anh thật sự chất lượng. Phải giúp người học phát triển tất cả 4 kỹ năng một cách nhanh chóng, tự nhiên và hiệu quả. Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC – VN503 là sự lựa chọn tuyệt vời . Cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh. Theo đúng chuẩn quốc tế với chất lượng đảm bảo.

1. Chất lượng đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc…), Việt Nam đều tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ. Và sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế như CELTA. Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge B2 trở lên hoặc tương đương. Đặc biệt tất cả các giáo viên đều có khả năng giao tiếp chuẩn. Ứng dụng tốt kỹ thuật – công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy. Giúp cho học viên sinh hoạt và học tập trong môi trường nói tiếng Anh tự nhiên, sinh động và hiệu quả nhất.

Giáo viên của EUC còn là những thầy cô giáo được Cambridge English đào tạo. Để trở thành Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế (Speaking Examiners). 40 Giám khảo các cấp độ từ YLE đến CPE tương đương A1-C2. Trong đó có 3 Giám khảo các cấp độ CPE – C2 tương đương IELTS 9.0.

1. Chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến chuẩn quốc tế

Chương trình học được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng đối với từng cấp độ. Đối tượng người học kết hợp với hệ thống kiến thức ngôn ngữ chuẩn mực. Gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm, văn phong và hiểu biết văn hóa. Từ đó giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh.

Phương pháp giáo dục tiên tiến, tương tác cao, chú trọng đến sự phát triển ngôn ngữ và kỹ năng cho người học. Tài liệu giảng dạy cập nhật mới nhất từ các NXB nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Macmillan, Pearson, Longman… và nhiều quyền lợi đặc biệt cho người học.

1. Thương hiệu giáo dục uy tín

EUC – Cambridge là trung tâm Khảo thí ủy quyền của Đại học Cambridge English duy nhất tại miền Trung Việt Nam. Đào tạo và tổ chức thi Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế cấp độ A1 đến C2 của Khung chuẩn châu Âu. Và là đối tác tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh. Được đánh giá bởi tổ chức Khảo thí uy tín thế giới. Với trên 100 năm kinh nghiệm toàn cầu, các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge English. Được công nhận bởi hơn 20.000 trường học và tổ chức tại trên 140 quốc gia trên toàn thế giới. EUC càng khẳng định chất lượng đào tạo và định hướng quốc tế hơn với việc học viên EUC thi lấy các chứng chỉ Cambridge English khi hoàn thành khóa học.

Giữ vững thương hiệu giáo dục uy tín. EUC còn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị giáo dục như Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, An Giang, Phú Yên…, Đại học Huế và các trường ĐH Thành viên. Hệ thống trường phổ thông tại Huế và Quảng Trị cũng như nhiều đơn vị các doanh nghiệp khác. Trung tâm thường xuyên nhận được nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, trung tâm cũng đã đào tạo được nhiều học viên thành đạt. Có thành tích xuất sắc và đạt được nhiều giải thưởng cao.

1. Cơ sở vật chất và hạ tầng kỹ thuật hiện đại nhất

Cơ sở vật chất và hạ tầng kỹ thuật hiện đại, phòng học được thiết kế sinh động, bắt mắt với trang thiết bị đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học viên, môi trường học tập thoải mái và an toàn.

Khi các giá trị cốt lõi là chất lượng đào tạo và dịch vụ được ưu tiên giữ vững và phát triển, EUC mong muốn góp phần đem đến cho người học những cơ hội học tập và phát triển không ngừng với Tiếng Anh – tấm hộ chiếu thời hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp và tư vấn để chọn cho mình chương trình học phù hợp với mục đích.

———

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh:

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế – Hotline: (054) 352 0783

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, TP Huế – Hotline: (054) 393 8972

4: Văn phòng Khảo thí Cambridge English VN503 tại Đại học Huế – 04 Lê Lợi, TP Huế

5: 168 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783