fbpx

Trải nghiệm lễ hội Haloween thú vị cùng trung tâm Anh ngữ EUC

Học viên Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC hào hứng với buổi học ngoài trời
Tháng Năm 28, 2016
Tài liệu ôn luyện IELTS hiệu quả – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế EUC
Tháng Năm 28, 2016

Trải nghiệm lễ hội Haloween thú vị cùng trung tâm Anh ngữ EUC

1.  Háo hức chào đón lễ hội

Bắt đầu từ những ngày cuối tháng 10. Không khí chào đón lễ hội Halloween đã bao trùm khắp nơi tại EUC. Từ tiền sảnh Trung tâm cho đến từng phòng học. Đều được trang trí những hình ảnh đặc trưng của lễ hội. Những sinh vật ma quái, hình thù kì dị, ngôi nhà ma ám, mụ phù thủy cưỡi chổi, n… Được các bạn học viên tự tay trang trí khắp Trung tâm. Và tất nhiên, không khí bàn tán về lễ hội, về những trò chơi trong dịp lễ cũng sôi nổi dần theo từng giờ. Từng ngày chào đón mùa Halloween 2014.

2.  Biết thêm về nguồn gốc lễ hội

Vào tuần lễ cuối tháng 10, tại các lớp học. Giáo viên EUC đã dành 30 phút cuối giờ để chia sẻ các thông tin về lễ hội Halloween cho các học viên. Đã có rất nhiều chủ đề. Câu hỏi xung quanh về lễ hội được các em đặt ra để trao đổi và chia sẻ. Ngoài các thông tin về lịch sử, các học viên cũng được tìm hiểu những điều thú vị bên lề lễ hội diễn ra tại các quốc gia. Hiển nhiên, chủ đề về truyền thuyết ma. Các trò chơi hóa trang và các món ăn độc đáo mùa Halloween. Đã được các học viên rất yêu thích và thấy thú vị.

3. Quậy tưng bừng cùng “Miracle Night”

Tuần lễ Đêm hội “Miracle Night” diễn ra từ ngày 26/10 đến 31/10 tại Trung Tâm Anh Ngữ EUC. Đã cho học viên lớp thiếu nhi – thiếu niên “quậy” tưng bừng. Với các chương trình vui chơi mang tinh thần của lễ hội Halloween. Hoạt động chiếu phim có chủ đề về ngày lễ hội độc đáo nhất thế giới. Hoạt động giao lưu, vui chơi tập thể, Thi hóa trang thành các nhân vật ma quái… Các bạn nhỏ cũng đã không quên chuẩn bị cho mình những bộ cánh đẹp nhất. Độc đáo nhất, phù hợp nhất với chiếc mặt nạ hóa trang.

Với việc nhiều nhân vật cổ tích trong truyền thuyết bất ngờ xuất hiện trong lớp học. Nhiều trò chơi sôi nổi đã diễn ra, nhiều món ăn yêu thích được thầy cô, bạn bè cho tặng… Đã khiến cho các học viên nhí EUC say mê và thích thú lễ hội Halloween.

4. Chơi thỏa sức, học càng say

Làm mặt nạ Halloween, thi và biểu diễn hóa trang, đố vui Halloween, xem phim Halloween, hát các bài hát về Halloween… là những hoạt động vui chơi không thể thiếu trong ngày hội ma. Tại EUC, các học viên nhí đã được tham gia chuỗi sự kiện “Miracle Night” với nhiều trò chơi thú vị như thế. Đặc biệt, các học viên nhí đã quậy tưng bừng thông qua ngôn ngữ giao tiếp bắt buộc hoàn toàn bằng tiếng Anh: trao đổi bằng tiếng Anh, xem phim phụ đề tiếng Anh, hát các bài hát tiếng Anh, chơi trò chơi tiếng Anh,… Điều này khiến cho mùa lễ hội càng thêm hấp dẫn khi các em đều yêu thích tiếng Anh, và có thêm cơ hội để trao đổi với các thầy cô giáo viên bản ngữ về một lễ hội độc đáo được yêu thích trên thế giới.

Riêng đối với các giáo viên bản ngữ tại EUC, đây sẽ là một kỷ niệm đặc biệt khó quên khi được cùng trải nghiệm một mùa lễ Halloween vui tươi và hồn nhiên trong thế giới trẻ thơ tại EUC.

Cùng xem lại một vài hình ảnh vui vẻ trong đêm hội Halloween tại EUC nhé

Theo EUC
Loading...