Sáng và chiều ngày 21/09/2019, Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503 đã tổ chức kỳ thi tiếng Anh Cambridge cấp độ CAE (C1) trên máy dành cho các thí sinh ở các độ tuổi khác nhau đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Kỳ thi đã diễn ra theo đúng quy chuẩn của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge. Các thí sinh nghiêm túc tham gia các bài thi ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong đó bài thi nói được đánh giá trực tiếp bởi các Giám khảo vấn đáp quốc tế của Cambridge English, các bài thi còn lại được thực hiện trực tiếp trên hệ thống máy tính và tai nghe hiện đại.

Một số hình ảnh tại trường thi EUC VN503

Để đăng ký tham gia các kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế và sở hữu các chứng chỉ có giá trị được công nhận rộng rãi tại 150 quốc gia và hơn 22.000 tổ chức, cơ quan, trường học trên thế giới thì các bạn hãy nhanh nhanh liên hệ ngay cho EUC VN503 qua Hotline: 0948413377 hoặc đến trung tâm tại Tầng 7 tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt Huế.