Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng nghe nói Tiếng Anh của mình? Bạn đang tìm kiếm trung tâm uy tín để luyện thi IELTS? Học phí ra sao? Trung tâm nào uy tín?

Thấu hiểu những nỗi lo đó, Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC triển khai Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp hè 2015. Với học bổng ưu đãi đến 50% học phí dành cho khóa học giao tiếp và luyện thi IELTS.

Đến với Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học theo chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – chuyên nghiệp – nhiệt tình đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc… Ngoài 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, học viên còn được phát triển các kỹ năng mềm: Critical Thinking (Tư duy Sáng tạo), Presentation (Kỹ năng Thuyết trình), Negotiation (Kỹ năng Đàm phán), Communication ( Kỹ năng Giao tiếp), Teamwork (Kỹ năng làm việc nhóm)…, từ đó giúp học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh như một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong đời sống hằng ngày, học tập hay làm việc, không còn bỡ ngỡ khi thật sự bước vào môi trường học tập mới tại các trường quốc tế.

Dành cho khóa học giao tiếp:

– CE1: 2.100.000 đồng / khóa (3 tháng)

– CE2: 2.300.000 đồng / khóa (3 tháng)

– CE3: 2.700.000 đồng / khóa (4 tháng)

Dành cho khóa học luyện thi IELTS (đảm bào đầu ra*): 3.000.000 đồng / khóa (4 tháng)

Thời hạn chương trình: đến hết 31/07/2015

*** Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu***

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ HOT LINE: 08 3812 7890 / 090 257 8881hoặc đến Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC : 423 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Facebook: / EucCambridgeEnglish

(*) Học đầy đủ tối thiểu 95% thời lượng học tại EUC, làm đủ các bài tập bắt buộc và các bài kiểm tra tiến độ.