Những chuyến dã ngoại luôn là hoạt động được các học viên nhí EUC trông đợi nhất. Và chuyến dã ngoại hè đến Cầu ngói Thanh Toàn sáng ngày 13/07. Thật sự không làm các em thất vọng bởi hàng loạt các hoạt động vô cùng hấp dẫn, thú vị.

Tham gia đợt dã ngoại lần này là 113 học viên các lớp Starters, Movers, Flyers. Cùng với các chuyên viên, giáo viên, hỗ trợ viên và hướng dẫn viên. Các em cảm thấy rất hào hứng khi được đến thăm và tham gia các hoạt động tại đây.

Sự chăm chú, tò mò, ngạc nhiên, thích thú là những cảm xúc ánh lên trên gương mặt các em. Khi đươc nghe giới thiệu về lịch sử Cầu ngói Thanh Toàn. Hay những nét đẹp văn hóa lịch sử và dân gian tại nhà Trưng bày Nông cụ. Bên cạnh đó, không chỉ thể hiện sự đoàn kết, khả năng hợp tác. Mà các em còn cho thấy sự khéo léo và cách phân chia nhiệm vụ tuyệt vời. Khi trải nghiệm trò chơi đi chợ quê. Hoạt động nhảy bao bố, chuyền bóng nhanh đã phá tan bầu không khí yên tĩnh qua những tiếng cười và tiếng cổ vũ vang trời. Các em không phân biệt trai hay gái đều cố hết sức hoàn thành nhiệm vụ của mình để giành chiến thắng về cho cả đội.

EUC tin rằng, chuyến dã ngoại đã tạo cầu nối giúp các em hiểu nhau hơn, gần nhau hơn, trưởng thành hơn và trau dồi thêm rất nhiều kiến thức bổ ích. Đặc biệt, buổi trải nghiệm này sẽ giúp các em lưu dấu thêm nhiều kỷ niệm đẹp bên bạn bè mến yêu.

Theo EUC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.