fbpx

Kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu là ưu tiên hàng đầu cho các Trường ĐH ở Vương Quốc Anh

Giáo viên tiếng Anh trường THPT ở vùng sâu, vùng xa tỉnh Thừa Thiên Huế đã dành được học bổng du học Thạc sĩ tại Úc theo Đề án 599 của Chính phủ
Tháng Chín 16, 2016
Học và ôn thi qua các khóa học online miễn phí từ Cambridge English (MOOCS)
Tháng Chín 17, 2016

Kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu là ưu tiên hàng đầu cho các Trường ĐH ở Vương Quốc Anh

Theo một chuyên gia đến từ Tiếng Anh Cambridge. Việc đảm bảo các sinh viên quốc tế có những kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu cần thiết cho sự thành công tại Trường Đại học. Vẫn là ưu tiên mấu chốt cho các Tổ chức Giáo dục Đại học ở Vương quốc Anh.

Thống kê mới nhất cho thấy 100% các trường Đại học ở Vương quốc Anh. Chấp nhận chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Advanced (CAE) như là một bằng chứng về năng lực ngôn ngữ.

Bà Petra Olsson thuộc Tiếng Anh Cambridge cho biết. Việc chấp nhận chứng chỉ cấp độ cao như vậy. Khẳng định ban tuyển sinh đang nghiêm túc tìm kiếm sinh viên sở hữu kỹ năng giao tiếp phù hợp.

wa6-2-cambridge-cae-vn503-euc-du-hoc-uk-anh

Bà nói thêm: “Chắc chắn rằng các cơ sở tuyển sinh trên khắp nước Anh. Đang tích cực tiếp cận việc tìm kiếm sinh viên có các kỹ năng tiếng Anh mà họ cần. Các du học sinh sở hữu trình độ Anh ngữ phù hợp sẽ có trải nghiệm tốt hơn. Khi đến học ở một đất nước khác. Chúng tôi đã thiết kế kỳ thi Tiếng Anh Cambridge Advanced (CAE). Tập trung vào các kỹ năng ở cấp độ phù hợp và những người đạt được trình độ này. Chứng tỏ họ có thể giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Anh. Nhờ đó sự tự tin của họ cũng sẽ tăng lên đáng kể.”

Young students working on an assignment

wa6-4-cambridge-cae-vn503-euc-du-hoc-uk-anh

Các số liệu dựa trên tiêu chí tuyển chọn của các trường Đại học Anh từ giữa tháng 4/2015 và tháng 7/2016 cho thấy rằng tất cả các tổ chức giáo dục Đại học thành viên thuộc Đại học Anh chấp nhận chứng chỉ CAE đối với toàn bộ sinh viên từ Khối Liên minh Châu Âu (European Union – EU) cũng như các sinh viên từ những nước khác mà không yêu cầu visa cho các khóa học toàn phần hoặc một phần. Các báo cáo cũng cho thấy gần 90% (bao gồm tất cả các trường Đại học thuộc Russell Group) chấp nhận chứng chỉ CAE đối với những sinh viên cần Visa Bậc 4 (Tier 4) để tham gia các khóa học ở bậc Đại học và cao hơn.

Đọc thêm về Visa Bậc 4: http://euc.edu.vn/de-dang-huu-visa-du-hoc-anh-hon-voi-chung-chi-cambridge-cae-va-cpe/

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge, xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

           2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế

           3: 23 Nguyễn Văn Cừ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

           4: 04 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

           5: 168 Mai Thúc Loan, phường Thuận Thành, thành phố Huế

Hotline: (054) 393 8970 hoặc (054) 352 0783
Website: www.euc.edu.vn
Email: info@euc.edu.vn
Facebook: /EUCCambridgeEnglish
Loading...