Hãy đăng ký thi chứng chỉ Cambridge English: Advanced (CAE) ngay hôm nay. Để khẳng định trình độ Anh ngữ chuyên sâu mà hơn 6.000 công ty tuyển dụng. Và cơ sở tuyển sinh trên toàn thế giới đang tìm kiếm! Ôn luyện cho kỳ thi CAE sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng tối ưu nhất. Để thành công trong quá trình học tập, làm việc và sống tại các nước nói tiếng Anh.

Tại sao nên thi Cambridge English: CAE?

Cambridge English: CAE (C1) là chứng chỉ Anh ngữ uy tín được công nhận bởi tất cả các cơ sở giáo dục, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Như bằng chứng cho trình độ Anh ngữ cao cấp.

Thống kê mới nhất cho thấy 100% các trường Đại học ở Vương quốc Anh. Chấp nhận chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge: Advanced (CAE) như là một bằng chứng về năng lực ngôn ngữ. (http://euc.edu.vn/ky-nang-anh-ngu-chuyen-sau-la-uu-tien-hang-dau-cho-cac-truong-dh-o-vuong-quoc-anh/)

Cambridge English: CAE là kỳ thi lý tưởng cho những bạn có dự định đi du học. Hay phát triển kỹ năng tiếng Anh trong nghề nghiệp (thương mại, y tế, khoa học kỹ thuật). Đồng thời, đây cũng là sự chuẩn bị hữu ích nếu bạn đang có mong muốn chinh phục Cambridge English: Proficiency (CPE) trong tương lai.

Cambridge English: CAE chứng tỏ bạn đã sẵn sàng tham dự những khóa học mang tính chất học thuật chuyên ngành ở các trường Đại học quốc tế, tự tin thể hiện bản thân và giao tiếp một cách thuần thục trong các buổi họp hay hội thảo với người bản xứ.

– Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh (UK Border Agency – UKBA) sử dụng các kỳ thi của Cambridge English cho việc xét duyệt VISA các hạng khác nhau với mục đích học tập, làm việc và định cư. Nếu bạn sở hữu chứng chỉ Cambridge English: CAE, bạn sẽ có cơ hội nhận Visa bậc 4 như là điều kiện tiên quyết để thực hiện ước mơ du học Vương quốc Anh.

Tham khảo thêm về Visa bậc 4: http://euc.edu.vn/de-dang-huu-visa-du-hoc-anh-hon-voi-chung-chi-cambridge-cae-va-cpe/

Kỳ thi Cambridge English: CAE bao gồm những gì?

Kỹ năng

Mô tả bài thi

Đọc và Sử dụng tiếng Anh

(8 phần/56 câu hỏi)

1 tiếng 30 phút

• Bài thi Đọc & Sử dụng tiếng Anh đánh giá khả năng đọc, hiểu được các ý chính của các bài viết phức tạp, tiểu thuyết hư cấu, bài báo, tạp chí và khả năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp chính xác.

Viết

(2 phần)

1 tiếng 30 phút

• Bài thi đánh giá khả năng Viết trong các dạng thức khác nhau như thư từ, phê bình, báo cáo, và bài tiểu luận…

Nghe

(4 phần/30 câu hỏi)

khoảng 40 phút

• Bài thi Nghe đánh giá khả năng nghe hiểu những thông tin như thông báo, thuyết trình, tin tức, những đoạn phỏng vấn, thảo luận về cuộc sống hằng ngày.

Nói

(4 phần)

14 – 16 phút

• Bài thi Nói đánh giá khả năng tham gia một cuộc trò chuyện về nhiều đề tài, bày tỏ ý kiến và trình bày các lập luận, giao tiếp hiệu quả thông qua việc trao đổi trực tiếp. Phần thi được bố trí theo cặp cùng một thí sinh khác và được chấm bởi hai giám khảo để đảm bảo tính thực tế và khách quan.

Tất cả các bài thi sẽ được chấm điểm và đánh giá tại Cambridge (Vương Quốc Anh), ngoại trừ bài thi Nói sẽ được giám khảo vấn đáp tiếng Anh Cambridge được Cambridge English cấp mã số toàn cầu chấm điểm trực tiếp tại trường thi. Chứng chỉ sẽ được cấp bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge, Đại học Cambridge (UK).

Kết quả kỳ thi Cambridge English: CAE

– Kỹ năng Đọc và Sử dụng tiếng Anh chiếm 40%, kỹ năng Viết, Nghe và Nói mỗi phần chiếm 20% tổng điểm.

– Tất cả thí sinh tham dự đạt kết quả từ 160-210 điểm theo Thang điểm Cambridge đều được nhận chứng chỉ. Cụ thể:

• Từ 200-210 – đạt loại xuất sắc, vượt cấp, nhận chứng chỉ C2
  • 193-199 – đạt loại giỏi, nhận chứng chỉ C1
  • 180-192 – đạt, nhận chứng chỉ C1
  • 160-179 – không đạt C1, nhận chứng chỉ B2

– Ngoài chứng chỉ, thí sinh sẽ được nhận Phiếu điểm (Statement of Results) thể hiện rõ số điểm từng kỹ năng theo Thang điểm Cambridge.

• Tải thông tin về Cambridge English: CAE dành cho thí sinh (bằng tiếng Anh) tại đây
  • Tải đề thi mẫu Cambridge English: CAE tại đây
  • Tải Cẩm nang dành cho giáo viên tại đây
  • Tham gia các hoạt động luyện tập tiếng Anh cấp độ CAE tại đây

Làm thế nào để đăng ký thi Cambridge English: CAE?

Hãy liên hệ với Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503 – Hệ thống Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970

Cơ sở 2:  Căn 7 Tòa nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, TP Huế

Hotline: (054) 393 8970

Facebook: /EUCCambridgeEnglish

Mọi nội dung, thông tin, hình ảnh đều thuộc bản quyền của Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC.

Mọi hành động sao chép, sử dụng mà không qua cho phép đều sẽ bị truy cứu trước pháp luật.